ASIAN EXPRESS LINE VIETNAM (AEL Vietnam)
Ban phai nhap 3 tin khuyen mai
         Tin tức
Cựu chủ tịch Vinashin: 'Sai phạm do điều kiện khách quan'
Sáng nay, trước câu hỏi của Hội đồng xét xử về sai phạm trong quản lý, đầu tư một số dự án gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, cựu chủ tịch Vinashin Phạm Thanh Bình cho rằng, điều kiện khách quan bắt buộc ông này phải làm như vậy.
Thị Trường Vận Tải Hàng Hóa Hàng Không: Đón đầu cơ hội
Trong vòng 15 năm trở lại đây, thị trường VTHHHK liên tục tăng khoảng 10-15% bất kể trong lúc nền kinh tế gặp khủng hoảng.
Logistics Việt Nam: Nhìn lại để đi tới
Lâu nay những cụm từ như: “80% miếng bánh lợi nhuận của ngành logistics Việt Nam đã rơi vào tay những công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia”; “Làm sao để đưa ngành logistics còn non trẻ này phát triển?”; hay “Các doanh nghiệp logistics Việt Nam hoạt động manh mún và thua ngay trên sân nhà!”… được đề cập rất nhiều lần trên báo chí, hoặc tại các diễn đàn chuyên ngành. Liệu những nhận định, những lời “than vãn” ấy có thỏa đáng?
Tàu container lớn nhất cập cảng Cái Mép
Với tải trọng 9.038 TEU (tương đương với 115.700 DWT), tàu Grete Maersk sáng 17/8 cập cảng Cái Mép là tàu container lớn nhất đến Việt Nam......
Vận đơn (Bill of Lading - B/L) và các vấn đề liên quan
Không một ai trong số chúng ta từ những người làm công tác xuất nhập khẩu đến người nhận hàng, người gửi hàng, chủ tàu, đại lý, Hải quan, nhân viên giao nhận đều không biết về vận đơn (B/L).......

Có 5 tin được trình bày trong 1 trang

Trang [1]
AEL
VIFFAS
FIATA
IATA
VIETSHIP
Visited : 543264
Online : 19